โปรโมชั่นสุดคุ้ม! ลดสูงสุด 50%

นวัตกรรมใหม่ เพิ่มพลังเพศชาย

X-tension

รับประกัน
เห็นผลในเวลาเพียง
1 เดือน
เพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว
สั่งซื้อตอนนี้พร้อมส่วนลดพิเศษ
ชั่วโมง นาที วินาที
990
1,980 บาท
สั่งซื้อตอนนี้
แข็งทนแข็งนาน การหลั่งช้าขึ้น 3-5 ซ.ม. มีกำลังมากขึ้น

ในช่วง 25 ปีที่ผ่านมา ผลวิจัยแสดงให้เห็นว่า
สมรรถภาพทางเพศของผู้ชายส่วนใหญ่ลดลง
มีสาเหตุ ดังนี้

สิ่งแวดล้อมเป็นพิษ

การใช้ยาปฏิชีวนะ

ร่างกายอ่อนแอ

ต่อมไร้ท่อผิดปกติ

ความเครียดสะสม

คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจากอุปกรณ์ต่างๆ

การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ไม่ได้มีสาเหตุมาจากอายุที่เพิ่มขึ้นเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีสาเหตุมาจากปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมอื่นๆ ด้วย ซึ่งหลายปัจจัยไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่รักษาได้ด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ สารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายและกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชาย

กลไกการเกิดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
และอาการข้างเคียงทางเพศอื่นๆ

เริ่มเกิดอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
เส้นเลือดฝอยบางทำให้เกิดอาการเจ็บขณะปัสสาวะ
เสี่ยงต่อการเป็นโรคต่อมลูกหมากอักเสบ
ความผิดปกติของระบบสืบพันธุ์
ฮอร์โมนเพศชายลดลง
นำไปสู่โรคอ้วน หรือศรีษะล้าน
เกิดอาการหลั่งเร็วผิดปกติ

หลังจากการทดสอบติดต่อกันนานหลายปี ผลิตภัณฑ์ X-Tension ได้รับความไว้วางใจ ว่าปลอดภัยและไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานของระบบปัสสาวะ

ประสิทธิภาพของ X-Tension ที่ปรากฏอย่างรวดเร็ว เกิดจากการใช้สารสกัดตามธรรมชาติที่พิสูจน์ว่าได้ผลจริง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเนื้อเยื่อในโพรงองคชาต และเพิ่มปริมาณฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (ฮอร์โมนเพศชาย)

เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
ควรทาน X-Tension วันละ 2 ครั้งเป็นประจำ

วิธีใช้

ทานก่อนอาหารเช้า-เย็นหรือก่อนมีเพศสัมพันธ์ วันละ 2 ครั้ง ควรทานเป็นประจำเพื่อให้ร่างกายได้รับสารสกัด กระตุ้นสมรรถภาพทางเพศอย่างต่อเนื่อง


X-Tension

ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น หลอดเลือดขยายได้มากกว่าปกติ อวัยวะเพศชายจึงแข็งตัวได้นานขึ้น นำไปสู่การมีเพศสัมพันธ์ที่ยาวนานขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า

2.

X-Tension ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพสูงในการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศชาย ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเห็นผลจริง สารสกัดมีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชาย(เทสโทสเตอโรน) ทำให้ผู้ใช้มีแรงกระตุ้นต่อสิ่งเร้ามากขึ้น อวัยวะเพศชายแข็งขึ้น และมีเพศสัมพันธ์ได้นานขึ้น

X-Tension

ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว และคงทนยาวนาน * *

รับประกันโดยกลุ่มผู้ใช้ X-Tension

ทำไม X-Tension ถึงใช้แล้วเห็นผล?

X-Tension รวมสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมดเข้าไว้ด้วยกัน จึงเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถฟื้นฟูสมรรถภาพเพศชายได้อย่างถาวรหากใช้เป็นประจำ

เข้าถึงการการทำงานของระบบภายในอวัยวะในร่างกายและฮอร์โมนเพศชาย ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นานและเร็วขึ้น

สารเคมี
ทั่วไป
X-tension

ส่วนประกอบสำคัญ "แอลอาร์จินีน(L-Arginine)""

กรดอะมิโนสำคัญ
กระตุ้นการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

1
กระตุ้นให้เกิดสารไนตริกออกไซด์ ซึ่งเป็นสารที่ถูกผลิตตามธรรมชาติในร่างกายและ่ทำให้องคชาติแข็งตัว แต่ด้วยปัจจัยด้านอายุหรือสิ่งแวดล้อมภายนอก อาจทำให้ร่างกายผลิตสารดังกล่าวได้น้อยลง การกินอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของแอลอาร์จินีนจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ
2
สารไนตริกออกไซด์ทำหน้าที่ทำความสะอาดหลอดเลือดและไขมันที่อุดตันในผนังหลอดเลือด ทำให้หลอดเลือดขยายตัว การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น จึงทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ไวและนานขึ้น
3
สารแอลอาร์จินีนยังมีฤทธิ์กระตุ้นต่อมใต้สมองให้หลั่งฮอร์โมนหนุ่มสาว(Growth Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ซ่อมแซมและเสริมสร้างร่างกายให้สมบูรณ์ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นหนุ่มอยู่เสมอ

ประโยชน์อื่นๆของแอลอาร์จินีน

1
แอลอาร์จินีนมีคุณสมบัติช่วยเพิ่มจำนวนอสุจิ เป็นผลมาจากคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนหนุ่มสาว เพิ่มโอกาสการมีลูกได้มากขึ้น
2
บำรุงต่อมลูกหมาก ทำให้ต่อมลูกหมากซึ่งทำหน้าที่ผลิตน้ำหล่อเลี้ยงอสุจิและน้ำหล่อลื่นในอวัยวะเพศ สามารถทำงานได้ดีขึ้น
3
ช่วยบำรุงกล้ามเนื้อ เนื่องจากแอลอาร์จินีนเป็นกรดอะมิโนที่มีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและบำรุงกล้ามเนื้อ จึงทำให้กล้ามเนื้อส่วนต่างๆในร่างกายแข็งแรง ทำให้คุณรู้สึกฟิตขึ้น แข็งแรงขึ้น แม้อายุมากก็ตาม

ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศถาวร
ด้วยวิธีธรรมชาติ
สั่งซื้อตอนนี้!
สั่งซื้อตอนนี้!

ส่วนประกอบอื่นๆใน X-Tension

ผงฮอร์ธอร์น พืชชนิดหนึ่งคล้ายเบอร์รี่ มีคุณสมบัติปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดรวมถึงบริเวณอวัยวะเพศ จึงทำให้องคชาติแข็งตัวได้นานขึ้น
สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย สมุนไพรจีนที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทำให้ระบบไหลเวียนเลือดในร่างกายดีขึ้น ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศได้อย่างแท้จริง
วิตามินบี3 หรือ ไนอะซิน ช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเพศ ทำให้ฮอร์โมนเพศชายสมดุลขึ้น
วิตามินซี ทำให้เลือดไหลเวียนบริเวณองคชาติได้ดีขึ้นและทำให้อสุจิแข็งแรง ไม่จับกันเป็นกลุ่ม
ซิงค์กลูโคเนต เสริมสร้างการทำงานของต่อมลูกหมาก เร่งปฏิกริยาการสร้างฮอร์โมนเพศชาย(เทสโทสเตอโรน) กระตุ้นความต้องการทางเพศ
วิตามิน บี 6 (ไพริดอกซีน ไฮโดรคลอไรด์) ช่วยเผาผลาญโปรตีนและไขมัน ทำให้ร่างกายมีพลังงานมากขึ้น เพิ่มความฟิต กระฉับกระเฉง กระปรี้กระเปร่า
โพรพิลีน ไกลคอล (Propylene glycol) มีความเข้มข้นเป็นพิเศษ - ทำหน้าที่เป็นตัวทำละลายเป็นที่ปลอดภัย
ไดเมธิโคน (Dimethicone) เป็นส่วนประกอบที่คล้ายคลึงกับสารประกอบทางพันธุกรรมของมนุษย์
สารสกัดจากเมนทอล (Menthol extract) ต่อต้านอันตรายที่อาจก่อให้เกิดผลข้างเคียง
การผสมผสานสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ100% ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงทำใหผลิตภัณฑ์มีสูตรสารสกัดเฉพาะตัว ที่ช่วยส่งเสริมสมรรถภาพทางเพศ การตอบสนองต่อสิ่งเร้า การแข็งตัวของอวัยวะเพศชายที่มากและนานขึ้น และยังทำให้หลั่งช้าลงอีกด้วย
หากทาน X-Tension เป็นประจำทุกวัน จะเห็นผลลัพธ์ที่ทำให้คุณประหลาดใจ ภายใน1เดือนเท่านั้น

ผู้ชายกว่า 1 ล้านคน
มั่นใจแล้วว่า X-Tension มีประสิทธิภาพจริง

5
ถึง
7
นาที
จุดสุดยอดรุนแรง หนักหน่วง
87% ของผู้ใช้รู้สึกพึงพอใจหลังใช้ครั้งแรก
98% มีเพศสัมพันธ์ได้ยาวนานขึ้น

ผลตอบรับ

ผมลองแล้ว คิดว่าไหนๆก็ไม่มีอะไรจะต้องเสีย พอทานแล้วมันแทบไม่รู้สึกอะไรเลยแล้วก็ไม่มีกลิ่นหลงเหลือด้วย น้องชายผมแข็งปั๋งเพียงแค่มีการสัมผัส และแข็งนานขึ้น ใช้เวลาแค่เดือนเดียวเองครับ
มงคล อายุ 25 ปี
น้องชายผมแข็งตลอดการมีเพศสัมพันธ์และมีแนวโน้มแข็งได้นานขึ้น หลั่งช้าลงหลังจากใช้มาได้ 6 อาทิตย์ ผมเริ่มกังวลว่ามันจะใช้งานได้ไม่เหมือนเดิม แต่ว่าการแข็งตัวก็ยังคงที่ไม่เปลี่ยนแปลง รู้สึกเหมือนเดิมเลยครับ
วศินท์ อายุ 28 ปี
ผมว่ามันโอเคอยู่นะ รู้สึกว่ามันแข็งตัวได้ดีขึ้น ไม่รู้จะอธิบายเป็นคำพูดยังไงดี มันเหมือนกับหลังยกน้ำหนักเสร็จ คุณจะรู้สึกว่าบางอย่างในร่างกายคุณเปลี่ยนไป
สมภพ อายุ 32 ปี
เมื่อคุณแก่ตัวขึ้น คุณจะไม่เชื่ออะไรง่ายๆเหมือนแต่ก่อน แต่ว่าคุณก็ไม่กลัวที่จะลองสิ่งใหม่ๆที่ไม่เคยลองมาก่อนเช่นกัน ผมซื้อ X-Tensionมาทีเดียว 3 แพ็กเกจ แค่ทานวันละสองครั้ง ผมลองทดสอบดูว่ามันจะได้ผลจริงหรือเปล่า และมันก็ได้ผลจริงๆครับ! อวัยวะเพศผมแข็งมาก โด่ไม่รู้ล้มเลย มีอารมณ์เพิ่มขึ้นด้วย
นิคม อายุ 46 ปี
ผมซื้อมาตอนไปอัมสเตอร์ดัม เพิ่งรู้ว่ามันหาซื้อในไทยได้ ผลลัพธ์ยอดเยี่ยมเลยครับ เป็นไปตามที่บอกไว้ทุกอย่าง เมื่อผมเจอสิ่งเร้า อวัยวะผมแข็งปั๋งเลย ตอนนี้ก็ยังใช้อยู่ครับ
อานนท์ อายุ 35 ปี
เมียผมสั่งมาให้ตามที่หมอแนะนำ เพราะหมอบอกว่าช่วยเรื่องการไหลเวียนของเลือดได้ดี ทำให้ไม่เป็นโรคต่อมลูกหมากอักเสบด้วย แต่ก่อนผมมักจะตื่นขึ้นมาฉี่ตอนกลางดึก แต่ตอนนี้ไม่มีเลือดคั่งแล้ว อาการของผมดีขึ้นและก็รู้สึกกระปรี้กระเปร่าขึ้นด้วย
กรวิทย์ อายุ 31 ปี
ผมรู้สึกอายเวลามีอะไรกับแฟนแล้วจู่ๆเจ้าหนูผมก็อ่อนตัวลงและไม่กลับมาแข็งไม่ว่าจะพยายามยังไงก็ตาม ผมเลยปรึกษาเพื่อนและเพื่อนก็ได้แนะนำให้ลองใช้ X-Tension แค่ 3-4 วันเจ้าหนูของผมก็เริ่มแข็งนานขึ้น มีเซ็กส์ได้ตามที่ผมต้องการเลย
ศักดิ์สิทธิ์ อายุ 52 ปี
ผมผลลัพธ์ที่ได้ทำให้ผมพูดไม่ออกเลยครับ ผมรู้สึกเหมือนคนหนุ่มๆเลย มีอะไรได้วันละหลายๆครั้ง
อรรถพล อายุ 27 ปี

มีสุขภาพทางเพศที่ดี
ได้ทุกช่วงวัย

X-Tension ช่วยฟื้นฟูระบบการทำงานและระบบสืบพันธุ์ ช่วยฟื้นฟูการเชื่อมต่อระหว่างเส้นเลือดฝอย เพิ่มการไหลเวียนของเลือดในโพรงองคชาตและลดผลกระทบจากปัจจัยภายนอกที่ทำให้อวัยวะเพศอ่อนตัว

ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ ช่วยการันตีได้ว่าสุขภาพทางเพศของคุณจะดีขึ้นอย่างถึงขีดสุดแน่นอน

โปรดระวัง ระวังของลอกเลียนแบบ!

ตักตวงความสุข
จากการมีเพศสัมพันธ์อย่างเต็มที่ด้วย X-tension

X-Tension

สั่งซื้อตอนนี้พร้อมส่วนลดพิเศษ
ชั่วโมง นาที วินาที
990 บาท
1,980 บาท
แบบฟอร์มสั่งซื้อ